Bản mô tả công việc nhân viên Marketing mới nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh trên thị trường cũng ngày càng gay gắt. Lúc này, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bứt phá, tạo thu nhập đều không thể thiếu hoạt động marketing. Một trong những công việc thiếu nhân lực là công việc của các nhà tiếp thị. Vì vậy, một nhà tiếp thị là gì? bạn sẽ làm gì cho công việc Xem Mô tả công việc của Nhân viên tiếp thị mới nhất từ ​​viecmarketing.com trong bài viết dưới đây.

Nhà tiếp thị là gì?

Nhà tiếp thị là những người sẽ thực hiện các hoạt động chuyên nghiệp liên quan đến tiếp thị để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Bạn đang xem: Bản mô tả công việc nhân viên marketing

>>>Xem thêm: Tìm hiểu chức năng và nhiệm vụ của bộ phận marketing

Mô tả công việc của Nhà tiếp thị hiện tại

Xem thêm: Báo giá rèm cửa văn phòng giá rẻ mới nhất tại Hà Nội

Công việc của một marketer sẽ phụ thuộc vào việc bạn thuộc phân ngành nào trong marketing như online, offline, truyền thông sự kiện, quảng cáo, v.v. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có những công việc và nhiệm vụ sau. :

Bán hàng cho nhà tiếp thị

Hiện tại, mức lương của nhân viên tiếp thị dao động rất nhiều và khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào vị trí chuyên môn mà bạn đảm nhận. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo mức lương trung bình do lương Việt Nam tổng hợp dưới đây:

 • Mức lương tối thiểu: 3.000.000 VND/tháng;
 • Lương nhân viên marketing mới ra trường – lương thấp: 7.100.000 VND/tháng;
 • Mức lương trung bình: 8.900.000 VND/tháng;
 • Lương trung bình cao (lương tạm ứng): 10.700.000 VND/tháng;
 • Mức lương tối đa: 30.000.000 VND/tháng.
 • >>>Xem thêm: Nhân viên Digital Marketing là gì? Mô tả công việc và mức thu nhập

  Tôi có thể tìm việc làm nhân viên tiếp thị ở đâu?

  Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác có rất nhiều vị trí tuyển dụng nhân sự marketing, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các vị trí tuyển dụng nhân sự marketing phù hợp thông qua các kênh sau:

  • Tìm kiếm việc làm trực tiếp trên các trang web việc làm của các công ty và doanh nghiệp cụ thể
  • Tìm việc làm nhân viên marketing theo nhóm, hội nhóm trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook.
  • Tìm việc trên các trang tuyển dụng trung gian của các công ty khác nhau như topcv.vn, vietnamwork, v.v. Bạn cũng có thể tạo sơ yếu lý lịch và ứng tuyển trực tiếp cho các vị trí nhân viên tiếp thị trên các trang web việc làm này.
  • Tạm thời

   Xem thêm: Top 4 mẫu rèm cửa màu nâu cực đẹp năm 2020

   Trên đây là Mô tả công việc Marketer mới nhất, cũng như một số thông tin tham khảo cho công việc này. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn công việc phù hợp.

   Nếu bạn đang tìm việc nhanh, đừng quên tạo cv và đăng lên topcv và hệ thống tuyển dụng của viecmarketing, để bạn có cơ hội được giao lưu với nhiều nhà tuyển dụng lớn có nhu cầu chiêu mộ nhân tài. Ngoài ra, bạn có thể chủ động sử dụng các công cụ tìm kiếm và bộ lọc trên các trang này để tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của mình. Số lượng vị trí tuyển dụng từ xa trên các trang web này là rất lớn, vì vậy cơ hội của bạn lớn hơn bao giờ hết. Nếu bạn khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúc may mắn!

   >>>Xem thêm: Phòng Tiếp thị là gì? Tiết lộ những sự thật có thể bạn chưa biết

   Nguồn ảnh: Bộ sưu tập

   Xem thêm: Báo Giá Các Loại Rèm Cửa Tại Thế Giới Rèm – Miễn Phí Lắp Đặt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger