GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Câu hỏi: “Xin chào địa chỉ, cho tôi hỏi giá một bộ rèm cửa hôm nay vừa về đến cửa hàng là bao nhiêu? Tôi có người quen. may rèm cửa ở thanh hương năm ngoái thấy đẹp lắm tháng sau sửa nhà định qua trực tiếp xem mẫu và làm rèm cửa hàng báo giá may rèm cửa bao nhiêu cho mình tham khảo và dự toán chi phí.Xin cảm ơn!(Hongjie, Quận 7, TP.HCM)

Trên đây là những câu hỏi của khách hàng tại Quận 7 gửi đến khu vực tư vấn của Cửa hàng rèm Thanh Hương. Về Một bộ rèm cửa bao nhiêu, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Bạn đang xem: Bộ rèm cửa

GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? 1

Tôi. Cập nhật bảng giá cho nhóm “gói hoàn trả”

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ may rèm cửa với kích thước khác nhau. Chính vì thế giá may rèm cửa ở mỗi nơi ít nhiều sẽ có sự chênh lệch chứ không giống nhau. Ngoài ra, giá thành rèm cửa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều nơi sẽ tính thêm phí. Do đó, ít có địa chỉ nào công bố bảng giá gửi trực tiếp và trọn gói để khách hàng tham khảo.

Cửa hàng rèm cửa thanh hương là một trong những địa chỉ may rèm cửa tại TP.HCM uy tín, chất lượng. Luôn báo giá cho khách hàng chính xác và trọn gói. Sau đây là bảng giá của một bộ rèm cửa (bao gồm cả bộ, trừ những yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong và trong quá trình lắp đặt cam kết không phát sinh phí).

Bảng giá rèm các loại

Xem thêm: Bảng giá rèm cuốn

GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? 2

GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? 3

Bảng báo giá rèm văn phòng các loại

GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? 4

Cho đến nay, địa chỉ đã vinh dự được đón tiếp rất nhiều khách hàng đến xem mẫu rèm cửa đẹp và đặt hàng. Kết quả là những bộ màn đẹp, sang trọng luôn làm hài lòng họ. Lựa chọn thanh hương bạn không còn phải lo lắng về giá rèm cửa nữa. Vì nơi đây luôn cung cấp với mức chi phí phù hợp và phải chăng nhất.

GIÁ MỘT BỘ RÈM CỬA TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? 6

Hai. Ảnh thật khách hàng chụp cho thanh hương shop

Xem thêm: Rèm cửa cao cấp

May rèm cửa không phải là một lĩnh vực mới trong ngành nội thất. Nhưng rõ ràng, một ngôi nhà có bộ rèm cửa mới sẽ đẹp và sang trọng hơn. Rèm cửa không chỉ giúp gia chủ cản nắng, cản sáng mà còn điều chỉnh ánh sáng hài hòa cho ngôi nhà. Nó không chỉ có thể ngăn bụi mà còn giảm tiếng ồn. Nhưng rèm cửa còn đóng vai trò trang trí và làm đẹp hơn cho ngôi nhà.

Ngoài chia sẻ 🌸 giá rèm, rèm đẹp ❤️.

thanh hương cũng đã chia sẻ nhiều bài viết giải đáp rèm cửa giá bao nhiêu, rèm loại nào tốt, công thức tính rèm , Cách chọn rèm cửa

Sau đây là một số mẫu rèm mà thanh hương đã lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng:

Ba. Mua sắm tại cửa hàng rèm thanh hương

Bên cạnh ưu đãi giá “siêu mềm” cho một bộ rèm cửa. cửa hàng rèm thanh hương còn được biết đến với dịch vụ tuyệt vời. Hãy đến địa chỉ và sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Thợ may, thợ lắp đặt rèm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tay nghề và thao tác lành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bộ rèm cửa đẹp hoàn hảo khiến ai cũng phải xiêu lòng. Và chắc chắn rằng khi khách bước vào ngôi nhà của bạn, họ sẽ ấn tượng ngay với sự kết hợp rèm cửa. Và nhiều người sẽ hỏi giá của một bộ rèm cửa. Lúc đó nhớ giới thiệu địa chỉ may rèm cửa đẹp ở thanh hương nhé!

  • Chất liệu và phụ kiện rèm có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả đã thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
  • Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
  • Hỗ trợ 24/7 khi có thắc mắc của khách hàng.
  • Mẫu may rèm theo chủ đề Giá may rèm quý Rèm 1 rèm khu 2 rèm khu 3 rèm khu 4 rèm khu 5 rèm khu 6 rèm khu 7 rèm khu 8 rèm khu 9 khu rèm quận 10 quận 12 quận 12 rèm cửa, rèm cửa quận bình thạnh, rèm cửa quận bình tân, rèm cửa quận tân phú, rèm cửa quận tân bình, rèm cửa quận phú nhuận, rèm cửa quận thủ đức, rèm cửa nhà ở, rèm cửa hóc môn, rèm cửa thời gian, rèm cửa củ chi, rèm cửa đồng nai, rèm cửa đồng nai rèm cửa, rèm cửa Biên Hà, rèm cửa Trường An, rèm cửa Bình Dương, rèm cửa tốt, rèm cửa loại nào tốt, cửa hàng rèm cửa, rèm vải giá rẻ, rèm vải một màu, rèm vải văn phòng, rèm cửa, rèm vải chất lượng……Liên hệ hotline0988 61 55 77để có giá tốt nhất! 14/03/2022 @ 10:29 sáng

    Xem thêm: Cửa Lưới Chống Muỗi Côn Trùng Dạng Xếp HP008 Màu Ghi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger