Phông màn hội trường

Một số mẹo chọn rèm hội trường

Rèm sảnh giúp trang trọng hóa không gian hội họp và mang lại cảm giác trang nghiêm cho cuộc họp. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được font chữ phù hợp lại là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Rèm cửa là vật dụng vô cùng quan trọng trong các cuộc hội thảo, hội nghị hay các chương trình giao lưu nghệ thuật, sinh hoạt,… Sự xuất hiện của rèm cửa giúp không gian sân khấu thêm lộng lẫy, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sân khấu. Thành công của các buổi họp mặt, biểu diễn,…

Bạn đang xem: Phông màn hội trường

Xem thêm: Rèm cửa chống nắng cản sáng tại TP.HCM

Hội trường là nơi tổ chức các cuộc họp, sự kiện quan trọng, với sự tham dự của đông đảo quan khách đủ mọi tầng lớp. Vì vậy, khi quyết định lựa chọn rèm hội trường cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp không gian sảnh theo phong cách trang trọng, nhã nhặn
 • Rèm cửa có khả năng cách âm, giảm ồn, cản nắng, cản gió tốt
 • Đảm bảo phòng được thông gió tốt và có ánh sáng cân bằng.
 • Tùy thuộc vào không gian hay phong cách thiết kế của hội trường mà bạn có thể đến hội trường với màu sắc, kiểu dáng, họa tiết phù hợp.

  Phông trong hội trường thường được làm bằng chất liệu rèm cao cấp như voan, nhung nhưng vải có màu tối vì hiệu quả hấp thụ ánh sáng là tốt nhất.

  Thiết kế nền cần theo tiêu chuẩn riêng

 • Thông thường ở phía dưới hội trường sẽ có một dãy bàn ghế để đại biểu sử dụng. Vì vậy, cần tìm hiểu mục đích của buổi lễ là gì, đại hội, lễ kỷ niệm, văn nghệ hay diễn văn… để trang trí cho phù hợp
 • Bố cục rèm hội trường

  Xem thêm: Rèm cửa sổ

  Khi bố trí phông nền hội trường cần lưu ý treo cờ Tổ quốc bên phải, treo cờ đảng bên trái (nhìn từ hướng hội trường). Tượng bán thân Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ không bao giờ bị mất và tượng sẽ được đặt trên bệ nâng phía dưới ngôi sao, hoặc giữa ngôi sao và hình búa liềm.

  Tiêu đề của buổi lễ được đặt dưới phông nền bên phải sân khấu bằng phông chữ.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về rèm hội trường. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua phông màn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

  Xem thêm: Báo giá thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger