Rèm cửa 2 lớp cao cấp chống nắng căn hộ chung cư

Rèm che nắng 2 tầng phòng khách chung cư cao cấp

Rèm vải phòng khách tầng hai của tòa nhà chung cư thêm phần sang trọng – Rèm cửa tầng hai đẹp – Một thứ không thể thiếu cho những ngôi nhà chung cư ngày nay. Phòng khách của căn hộ được thiết kế với những ô cửa kính hiện đại. Việc lắp đặt cửa chớp không chỉ giúp cản nắng mà còn giảm bớt ánh sáng chiếu vào qua các ô cửa kính. Mà rèm cửa phòng khách chung cư còn giúp không gian căn phòng thêm sang trọng và làm đẹp cho những ô cửa sổ.

Bạn đang xem: Rèm 2 lớp phòng khách

Đôi rèm cửa phòng khách như tô điểm thêm cho căn phòng một luồng sáng mới, huyền ảo hơn. Làm cho một căn phòng không chỉ là vách thạch cao. Những ô cửa sổ vô tri vô giác, thu được sinh lực vô hình từ những vật thể bay, chìm theo chiều gió.

Cấu tạo rèm chống nắng 2 lớp

Rèm hai lớp gồm 2 lớp vải khác nhau được kết hợp một cách nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho một bộ rèm.

Xem thêm: Mẫu vải may rèm cửa

– Lớp trong của rèm là lớp vải voan mỏng. Nó có tác dụng cản một lượng ánh sáng nhỏ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho từng tấm rèm.

– Lớp ngoài của rèm 2 lớp là lớp vải dày có tác dụng cản nắng và ánh sáng. Nó làm cho không gian căn phòng mát mẻ, dễ chịu hơn nhất là vào mùa hè nắng nóng. .

Ứng dụng của rèm vải hai lớp

– Rèm cửa được thiết kế sang trọng, hiện đại. Bạn có thể sử dụng rèm đôi cho nhiều không gian khác nhau. Có thể lắp đặt trên cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ,…và cả những không gian phòng học như nhà hàng, khách sạn,…Rèm cửa 2 lớp vẫn được sử dụng phổ biến.

——Rèm hai lớp với ưu điểm vượt trội được thiết kế từ hai lớp vải. Chúng có khả năng cản nắng rất tốt. Khi không cần nhiều ánh sáng nhưng đủ để thông gió cho căn phòng. Sau đó, bạn có thể kéo tấm rèm bên ngoài lên, để lại tấm rèm bên trong. Nếu muốn không gian yên tĩnh tuyệt đối, đảm bảo không gian kín đáo thì nên hạ hết rèm cửa, che bớt tia nắng. Ánh sáng bên ngoài sẽ không thể xuyên qua rèm cửa 2 lớp. Rèm cửa 2 lớp sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Và để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Xem thêm: RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Thế giới rèm Một số công trình thực tế đã thực hiện:

Để tăng tính thẩm mỹ, chúng ta cũng có thể sử dụng các lớp rèm có hoa văn thay cho rèm trống đơn sắc. Loại rèm này góp phần tạo nên sự sang trọng và được nhiều gia đình lựa chọn và hướng đến. Tuy nhiên, để tránh sự nặng nề cho không gian, nó phụ thuộc vào kích thước hay nội thất xung quanh. Khả năng lựa chọn giữa các vật liệu dày hoặc mỏng khác nhau. và màu sắc khác nhau để linh hoạt bắt mắt.

Xem thêm: Các mẫu vải 2 lớp Hàn Quốc

Xem thêm: Tin tức

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger