RÈM NGĂN KHÓI

Rèm ngăn khói/chống cháy là một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực kỹ thuật ngăn ngừa, phòng chống, giảm nhẹ thiệt hại do cháy Là giải pháp ngăn khói/chống cháy phổ biến trong các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện…vv, và là phương pháp tốt nhất nhằm ngăn chặn khói, khí độc và lửa lan truyền, bằng cách ngăn chia nhiều khu vực khác nhau trong tòa nhà. Rèm ngăn khói, chống cháy là giải pháp hiện đại, giúp tiết kiệm không gian cho công trình.Trong đám cháy, rèm ngăn khói sẽ cố định đám cháy, giúp cho hệ thống phun nước hoạt động hiệu quả, giúp người bị kẹt có thể thấy đường thoát hiểm, cũng như giúp người giải cứu có nhiều phương pháp ứng cứu kịp thời.

Mô tả

Bạn đang xem: Rèm chống cháy

Cửa chớp khói/cháy là cửa chớp làm bằng vật liệu chịu nhiệt, kín khí để ngăn khói thoát ra ngoài. Có hai tiêu chuẩn về chống khói và chống cháy. Rèm khói có khả năng chống nóng. Bắt đầu ở 600 độ C. Rèm chống cháy có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ C trong 2-4 giờ. Khả năng phân vùng rộng tới 50m và cao 12m cũng như khả năng gập và tự động bảo vệ Cloudfire khi không sử dụng tạo nên sự khác biệt.

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Rèm ngăn khói

Khi xảy ra hỏa hoạn, yếu tố gây tác hại lớn nhất cho con người là khói và khí độc. Khói và khí độc dày đặc bị mắc kẹt trong không gian bên trong không lối thoát và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người chỉ trong vài phút. Khói và hơi độc có thể lan tỏa khắp các tòa nhà, tạo ra mối nguy hiểm lan rộng, làm mất tầm nhìn và những người bị mắc kẹt không thể thoát ra ngoài. Màn chắn khói/lửa hoạt động bằng cách giữ pháo hoa tại chỗ. Giúp giảm thiệt hại về người và tài sản. Ứng dụng của màn khói trong phòng cháy chữa cháy: • Ngăn khói lan tỏa. • Lưới chắn khói để hướng khói về hướng thoát hiểm. • Chứa bộ thu khói. Tức là khoảng cách lan truyền của khói có thể kéo dài nhưng lượng khói bị hạn chế. • Ngăn chặn và cách ly tích cực khói từ thang máy, thang bộ. • Kiểm soát khói từ giếng trời khu vực sảnh. Điều quan trọng cần nhớ là khi lắp đặt màn chắn khói ở những khu vực quan trọng để bảo vệ lối thoát hiểm, chúng phải được cố định ở vị trí hoạt động chữa cháy (ví dụ chiều cao không dưới 2,5 m), tính từ mặt sàn đã hoàn thiện hoặc tại bất kỳ vị trí nào được có hại cho đồ nội thất). Rèm cửa cần phải sẵn sàng vào vị trí làm việc, thường xuyên được kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng.

Rèm ngăn cháy

Xem thêm: Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng

Cửa cuốn chống cháy là loại cửa cuốn có thể chịu được nhiệt độ cao (>1000 độ C) và áp suất cao trong thời gian từ 2-4 giờ. Màn chống cháy hoạt động theo nguyên tắc giống như màn chống khói. Cả hai đều là rèm cuốn, hoạt động bằng điện và kích hoạt bằng tín hiệu cảnh báo. Tuy nhiên, cửa chớp chống cháy có khả năng hoạt động trong trường hợp hỏa hoạn, ngay cả khi mất điện, chức năng của cửa chớp chống cháy, nói một cách đơn giản, là ngăn chặn sự lan nhanh của lửa và khói trong tòa nhà, cho phép sơ tán người bị nạn và hỗ trợ lực lượng cứu nạn, cứu hộ. …sản phẩm rẻ hơn so với các sản phẩm có tính năng tương tự.

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Xem thêm: Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Cánh chớp khói và lửa tự động có thể nói là một cuộc cách mạng trong kỹ thuật an toàn phòng cháy chữa cháy trong tương lai, mang đến một không gian thông thoáng và an toàn hơn cho các tòa nhà. Các tấm rèm có thể được đóng lại theo từng giai đoạn và cũng có thể được trì hoãn linh hoạt bằng hệ thống cảnh báo âm thanh. Những cảnh báo này có thể thông báo cho những người gặp nạn rằng các cửa chớp đang được hạ xuống và, nếu cần, bằng một ngôn ngữ khác (đặc biệt là tại các sân bay). Các thông báo này có thể ngừng hoạt động khi cửa chớp đóng lại để không cản trở hoặc chặn các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói khác.

Xem thêm: TOP 30 mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp, giá rẻ trên thị trường

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger