Rèm Cửa Fuli – Chất Lượng Tốt, Bền Đẹp Theo Thời Gian

Hàng shop nét, sóng đẹp xài nhẹ nhàng

Với xu hướng cửa kính lớn mang đến phong cách hiện đại và mang đến tầm nhìn bao quát cho căn phòng của bạn, rèm cửa là một phần không thể thiếu trong căn phòng của bạn. Trong đó, rèm vải vẫn là loại rèm chủ đạo trong gia đình, như chúng ta đã biết rèm vải có 2 phương pháp may truyền thống đó là: may đường may đuôi bằng cọc và may xếp ly bằng đường ray. Mỗi kiểu may đều có vẻ đẹp và ưu nhược điểm riêng. Để khắc phục nhược điểm của đường may oze, đường gài, ngành may rèm đã thiết kế ra phương pháp may mới, đường may định hình theo đường ray, đẹp và dễ sử dụng. Hôm nay Rèm cửa Fuli sẽ giới thiệu đến các bạn may rèm cửa có hình thù đặc biệt.

Bạn đang xem: Rèm định hình

Bộ rèm cong có đường may rèm

Định nghĩa là gì?

Rèm định hình là phương pháp may sử dụng lớp vải bên trên chạy khoảng cách tối đa trên đường định hình để giữ cho lớp sóng rèm bên trên đều và đẹp.

Như bạn đã biết, hai kiểu may truyền thống là kiểu may oze, kiểu may này tạo sóng bằng cách đục lỗ các tấm rèm cách nhau để chạy bằng que. Phương pháp đường may này rất dễ thông gió, nhưng nhược điểm là cửa sẽ không trơn tru khi sử dụng.

rèm may oze

Khi may xếp ly, sử dụng phương pháp may gấp mép vải phía trên để tạo thành các phần rèm gợn sóng. Rèm chạy ray dẫn bi sử dụng rất nhẹ nhàng, diện tích nhỏ sẽ dùng cửa có khe rèm nhỏ. Nhưng nhược điểm là chỉ may được với các loại vải mềm. Chất liệu vải dày dặn không thấm nước tuyệt đối với kiểu may xếp ly nên đi biển sẽ khó.

Rèm xếp li và may bằng vải mềm

Xem thêm: Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay

Vì vậy, để khắc phục hai khuyết điểm của rèm oze và xếp ly, những đường may định hình đã ra đời. Rèm phú quý sẽ mang đến cho bạn đọc những ưu điểm vượt trội của rèm cửa có hình dạng đặc biệt.

Ưu điểm của rèm cửa có hình dáng đặc biệt

Mẫu may định hình phong cách hiện đại, phụ kiện nhỏ ngon chạy viên thịt trơn tru, viên thịt tạo hình xa. Khoảng cách giữa các bi thường sử dụng là 8 bi, bi7 và 6 bi. Chính vì những đường lăn bóng định hình sẵn

Quả thanh, quả cầu làm phôi bằng tôn sóng

-Khoảng cách giữa ba quả bóng điều tiết được sử dụng là 8, 7 và 6. Chính vì được định hình sẵn trên rèm nên sóng rèm đều và đẹp

Hình dạng của rèm có hình dạng đặc biệt đều và đẹp

– Với cửa có đường khâu oze, bạn sẽ rất khó gia công vì phần kéo của thanh rèm sẽ bị chật. Khi khoảng cách lớn, thanh có độ lệch nhất định. Sẽ không có gì đảm bảo về kết cấu chịu lực vì lực chỉ tập trung vào 3 trụ rèm. Để khắc phục điều này, việc may biên dạng được chạy bằng các thanh ray được kẹp vào các thanh giằng bắn đều về phía trần nhà. Kết cấu rèm được ứng suất đều.

Rèm chia phòng 1 cho rèm dài đến 6m

– Vận hành êm ái do vận hành bi và ray như kiểu may xếp ly truyền thống mà vẫn đạt được sóng rèm đều và đẹp

Xem thêm: Rèm văn phòng đẹp – Rèm cửa văn phòng giá rẻ – Thế Giới Rèm

Bộ rèm may chạy ray

– Uốn theo địa hình mong muốn. Ngày càng có nhiều ngôi nhà được các kiến ​​trúc sư thiết kế độc đáo, cửa ra vào được thiết kế theo hình vòng cung mềm mại. Với khả năng uốn cong nhẹ nhàng, may định hình khắc phục và tạo ra những sự kết hợp rèm độc đáo.

Thanh đồng mức uốn cong về phía địa hình

Rèm biệt thự phong cách Châu Âu

– Đối với rèm cửa có động cơ. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, ngày càng có nhiều rèm cửa điện được sử dụng, ngoài nếp gấp, chúng ta còn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn rèm cửa có hình dạng đặc biệt.

Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết chọn màu sắc hay thiết kế Rèm định hình, hãy liên hệ ngay với Rèm Fuli. Rèm cửa giàu có luôn sẵn sàng tư vấn những phương án tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại rèm vải cao cấp đang được ưa chuộng qua đường link bên dưới.

Rèm Vải Nhật Cao Cấp: http://remcuafuli.com/rem-vai-nhat-ban-cao-cap-nd114489.html

<3

Xem thêm: Cách tự thiết kế rèm cửa cho căn bếp nhà bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger