Màn y tế – Rèm y tế

Rèm y tế-Rèm y tế là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong bệnh viện, phòng khám. Nó không chỉ dùng để tạo không gian riêng tư mà còn được biết đến như một phương thức mang lại cho bệnh nhân sự nghỉ ngơi thoải mái, đồng thời giúp bác sĩ, y tá chuyên tâm vào công tác khám và điều trị, không để bệnh tật sợ hãi.

man-y-te-rem-y-te

Bạn đang xem: Rèm y tế

Xem thêm: Rèm trần tấm phẳng che giếng trời Mã RT28

Bệnh viện là nơi đông đúc, hàng ngày tiếp nhận lượng bệnh nhân lớn, hầu hết đều trong tình trạng quá tải nên không đủ điều kiện xây phòng, giường bệnh riêng cho bệnh nhân. Có thể được nhân lên. Ngược lại, để có thể phục vụ công việc và giảm thiểu chi phí điều trị thì sử dụngRèm y tế-Rèm y tếlà sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Do đặc điểm riêng, tính chất sử dụng cũng rất tốt nên hầu hết các sản phẩm này đều phải làm từ chất liệu vải và chất liệu đặc biệt. Vì đây là nơi có nhiều người đến khám bệnh, hàng ngày phải tiếp xúc với bệnh nhân, tiềm ẩn nhiều dịch bệnh, vi trùng, vi khuẩn nên rèm cửa phải có tính kháng khuẩn cao, có thể giặt thường xuyên để loại bỏ. ố vàng do quá trình sử dụng và tẩy trắng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hay tuổi thọ. Ngoài ra, loại nội thất này cũng cần đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa lây nhiễm bệnh trong bệnh viện, không dễ ẩm mốc, không thấm nước, giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe. Màn y tế-Màn che y tế phải đạt tiêu chuẩn an toàn và phải được kiểm định trước khi sử dụng.

Yếu tố kỹ thuật là tiêu chí đầu tiên bạn cần có khi mua màn hình y tế, ngoài ra nó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ và giúp người bệnh không cảm thấy bất tiện, khó chịu, bức bối hay cảm thấy khó chịu mỗi khi khám bệnh. sử dụng nó Rất ngột ngạt. Do đó, màu sắc thường được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám là màu trắng, xám hoặc bất kỳ màu nào nhẹ nhàng, đơn giản, không cầu kỳ, không hoa văn gây rối mắt thì không được sử dụng. Sử dụng màu sắc quá nổi bật hoặc tươi sáng có thể ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân. Nặng khiến cho việc khám và điều trị gặp nhiều rủi ro.

Xem thêm: Về Cà Mau thưởng thức con rẹm ngon lạ

man-y-te-rem-y-te

Rèm y tế-Màn che y tếMột số tính năng bạn cần biết, ví dụ:

  • Tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn và thoải mái tuyệt đối mọi lúc khi khám hay điều trị cho bệnh nhân, không gây bất tiện hay sợ hãi
  • Đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn ngăn chặn sự lây lan của virus, vi khuẩn và hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc, bụi bẩn.
  • Giặt thường xuyên, nhưng không làm giảm tuổi thọ của vải, làm mòn hoặc rách vải
  • Để hấp thụ ánh sáng lạnh tốt, cần có khoảng hở giữa rèm và trần nhà.
  • Rèm cửa phải được buộc chắc chắn để sử dụng
  • Sản phẩm này ngày càng quan trọng và cần thiết tại các bệnh viện, phòng khám. Nếu bạn muốn mua một bộRèm y tế-Rèm y tếchất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài và giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với Thế Giới Rèm nhé!

    Xem thêm: LỜI KHUYÊN CHỌN RÈM VẢI CHỐNG NẮNG TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger