HOUSE CLEANING SERVICES

Công ty cộng đồng Molly Maid đang theo dõi chặt chẽ covid-19 (vi-rút corona) và tác động của nó đối với cộng đồng của chúng ta. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong thời gian này. Mặc dù chúng tôi không thể kiểm soát mức độ nghiêm trọng hoặc không thể đoán trước của loại vi-rút này, nhưng chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để hạn chế sự lây lan và tác động của covid-19. Tại thời điểm này, chúng tôi đang thận trọng trong các hoạt động hàng ngày của mình và tuân theo các hướng dẫn do Hoa Kỳ thiết lập, thực hiện các biện pháp an toàn phòng ngừa cơ bản. Chính phủ liên bang, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (cdc) và các cơ quan y tế khác, bao gồm:

 • Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây.
 • Sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn khi không có sẵn xà phòng và nước.
 • Giữ khoảng cách 6 feet được khuyến nghị với mọi người.
 • Làm sạch các bề mặt thường xuyên chạm vào.
 • Che miệng khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, sau đó vứt khăn giấy vào thùng rác.
 • Ở nhà khi bị ốm.
 • Chúng tôi khuyến khích khách hàng cho chúng tôi biết trước khi đặt lịch hẹn nếu họ có bất kỳ mối lo ngại nào hoặc muốn chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình coronavirus covid-19 và hành động phù hợp.

  Bạn đang xem: At home cleaning services

  Trong 35 năm qua, việc giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ đã và vẫn là ưu tiên hàng đầu.

  Chúng tôi làm gì:

  • Trong nhà của bạn, nhóm của chúng tôi lau sạch công tắc đèn, tay nắm cửa, bề mặt phòng tắm và các khu vực thường xuyên chạm vào khác bằng chất khử trùng. Các sản phẩm chúng tôi sử dụng để làm sạch và khử trùng nhà của bạn bao gồm một số sản phẩm khử trùng đã đăng ký của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường (epa) và các phương pháp làm sạch cụ thể, chẳng hạn như lau bằng giẻ lau sợi nhỏ, đã được chứng minh là giảm 99% vi trùng.
  • Chúng tôi yêu cầu các thành viên trong nhóm của mình thay tất cả khăn lau và đầu lau giữa các hộ gia đình và giặt kỹ chúng sau mỗi lần sử dụng.
  • Chúng tôi đang tạo cơ hội cho các nhóm của mình rửa tay bằng xà phòng và nước, đồng thời sử dụng chất khử trùng tay kháng khuẩn giữa các chuyến đi.
  • hướng dẫn Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ những diễn biến mới nhất từ ​​các cơ quan y tế quốc gia, tiểu bang và địa phương, cũng như các quan chức chính phủ và y tế công cộng.
  • Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp khẩu trang và găng tay để bạn sử dụng khi dọn dẹp nhà cửa.
  • Xem thêm: Màn Cửa Đẹp Quận 9, Rèm Văn Phòng Giá Rẻ Quận 9

   Khi chúng ta làm việc cùng nhau, chúng ta có thể giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.

   Bạn có thể làm gì:

   Làm theo các mẹo sau của CDC để giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh cúm theo mùa và các bệnh về đường hô hấp như vi-rút corona (covid-19): Trang web về vi-rút corona của CDC

   Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ với văn phòng người giúp việc molly tại địa phương của bạn.

   Beyond & Beyond cung cấp khả năng làm sạch tốt nhất có thể

   Xem thêm: Rèm chống nắng cửa kính cách nhiệt hiện đại

   Việc dọn dẹp đóng một vai trò quan trọng đối với sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn, nhưng do lối sống bận rộn, nhiều chủ nhà không có thời gian cho công việc này. Tại người giúp việc molly, chúng tôi nhận ra rằng một ngôi nhà sạch sẽ là một ngôi nhà hạnh phúc, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa toàn diện.

   Molly Maid là cái tên nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Từ năm 1984, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo mong muốn của khách hàng.

   Kế hoạch dọn dẹp nhà cửa tùy chỉnh không có hợp đồng

   Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi ngôi nhà đều có sở thích riêng, vì vậy chúng tôi đưa bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của bạn vào lịch trình dọn dẹp của bạn. Hay nhất của tất cả, bạn không bao giờ phải ký hợp đồng. Bất cứ khi nào bạn muốn cập nhật lịch làm sạch của mình, chỉ cần liên hệ với nhóm của chúng tôi.

   Mặc dù một số công ty vệ sinh sử dụng lịch vệ sinh luân phiên, nhưng chúng tôi có khả năng dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn mỗi khi chúng tôi đến để thực hiện dịch vụ. Nhưng chỉ vì chúng ta không thể có nghĩa là chúng ta phải làm. Chúng tôi xem xét các tùy chọn vệ sinh của bạn bên cạnh lịch trình của bạn để đảm bảo nhu cầu của bạn được ưu tiên phù hợp và chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhất quán, chất lượng cao.

   Hãy gọi (800) 654-9647 ngay hôm nay để lên lịch cho kế hoạch dọn dẹp nhà cửa tùy chỉnh của bạn.

   Xem thêm: Rèm cửa vải đẹp in tranh hình ảnh hoạt hình cho bé tại Hàng Đậu RT29

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger