Báo Giá Rèm Cầu Vồng Hãng Modero Vol 10 Mới Nhất Việt Nam

Cập nhật: bảng giá rèm cầu vồng modero Tập 8 năm 2021 và chiết khấu rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất. Bao gồm: rèm cầu vồng cơ bản, các kiểu rèm cầu vồng đẹp, rèm cầu vồng cản sáng, rèm cầu vồng cho chung cư biệt thự.

Ngoài những mẫu rèm cầu vồng giá rẻ dùng làm rèm cầu vồng văn phòng, quyển 8 đã cập nhật thêm nhiều mẫu Rèm cầu vồng cản sáng Từ 70% đến 100%, Rèm cầu vồng Chống nắng tuyệt đối rất thích hợp làm hướng tây đối mặt với rèm cửa sổ. Điều chỉnh giá rèm cuốn cầu vồng trong tháng này Giảm giá tới 25% tùy theo mẫu mã và số lượng đặt hàng.

Bạn đang xem: Giá rèm cầu vồng

1. Màn hình cầu vồng là gì?

Màn cầu vồng là kiểu rèm hiện đại của Hàn Quốc đã từng được sử dụng làm rèm bọc, rèm che nắng cửa kính hoặc rèm hướng Tây. Thiết kế rèm cầu vồng đẹp và độc đáo được làm từ 2 lớp vải rèm polyeste trên cùng một bộ rèm.

Rèm vải cầu vồng được cấu tạo từ sự đan xen liên tục 2 ô lưới sáng tối, điều chỉnh rèm che nắng thông qua dây kéo hoặc động cơ rèm điện tự động cản ánh sáng vào phòng rất đơn giản và thuận tiện.

Xem thêm: Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng – 175 Lê Đình Dương

Kích thước rèm cầu vồng được làm theo yêu cầu. Có đủ kích thước cho màn nhỏ, vách ngăn phòng lớn, màn chính vừa vặn.

2. bbảng giá rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng được tính phí theo mét vuông cho toàn bộ rèm, không tính theo bộ hoặc 1 rèm. Vì vậy để biết giá một bộ rèm cầu vồng bao nhiêu thì bạn cần biết kích thước của bộ rèm và loại rèm mà bạn chọn.

Cách tính giá rèm cầu vồng: chiều rộng*chiều cao*giá rèm=tổng số tiền

Nhằm thuận tiện cho việc so sánh bảng giá rèm cầu vồng modero hàn quốc giữa các cửa hàng rèm cửa, đồng thời để quý khách có cơ sở tính toán dự toán chi phí lắp đặt rèm cửa, vui lòng liên hệ để được cập nhật giá Danh mục rèm cầu vồng modero hàn quốc.

<3

Xem thêm: Cách giặt rèm cửa bằng máy giặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Phụ kiện rèm cầu vồng chính hãng Hàn Quốc và thiết kế khung hộp rèm

5.Rèm cầu vồng modero có bền không?

Rèm cuốn cầu vồng Phụ kiện rèm cầu vồng modero chính hãng và vải rèm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ bền cao, là chất liệu an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, độ bóng của rèm phụ thuộc phần lớn vào chất liệu của vải. Vì vậy, khi chọn mua rèm cầu vồng, bạn cần xem cửa sổ của mình có hướng về phía nắng hay không để chọn loại vải phù hợp. Nhiều khách hàng ham rẻ mà mua phải rèm cầu vồng giá rẻ, tác dụng chống nắng kém. Khi sử dụng, rèm kém nên trong nhà vẫn nóng. Sau đó, nó tốn tiền để thay thế rèm cửa.

6.Rèm cầu vồng cản sáng như thế nào?

Mức độ cản sáng của rèm cầu vồng phụ thuộc vào chất liệu vải. Có loại cản sáng từ 70% đến 100%. Màu vải càng đậm tính chất che nắng càng tốt

  • Rèm ánh kim cản sáng 100%, loại này thường được chọn làm rèm ánh kim phòng khách hoặc rèm cuốn ánh kim cửa sổ chung cư.
  • Mẫu rèm cầu vồng có thể cản sáng từ 70% đến 90%, thường được thiết kế làm rèm trang trí cửa sổ văn phòng, quán cafe, trà sữa hay khách sạn.
  • Xem thêm: Ưu đãi Korea Rainbow Toàn Canada

    Xem thêm: Rèm cửa cho tường màu kem chọn màu nào vừa sang trọng lại không bị lỗi mốt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger