Báo giá rèm vải

bảng giá rèm cửa avinahome

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm vải với chất lượng khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều công ty rèm cửa có báo giá rèm vải khác nhau, và tất cả các mức giá rèm cửa đều phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng thiết kế của rèm vải và nơi xuất xứ. Ngày nay, chất liệu vải rèm ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Bỉ, Nhật Bản và các nước khác… Mỗi dòng sản phẩm lại được sản xuất ở những nơi khác nhau nên giá thành của rèm vải cũng khác nhau . Ngoài ra, kiểu dáng cũng ảnh hưởng đến giá rèm cửa.

Giá rèm cửa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã nói ở trên Báo giá vải rèm Trước hết phụ thuộc vào nguồn vải của các loại vải rèm. Hầu hết vải rèm trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Vải rèm thường có xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng kém, dễ phai màu, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì điều này mà các cửa hàng rèm báo giá rèm vải rất rẻ. Để chắc chắn về những gì bạn đang mua, bạn có thể chọn một công ty rèm có uy tín trên thị trường.

Bạn đang xem: Giá rèm vải

Xem thêm: 10 mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp năm 2022

Vải rèm cao cấp hơn thường có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc các nước Châu Âu. Vải rèm cao cấp rất tốt, kích thước nhỏ và an toàn khi sử dụng. Giá rèm vải cao cấp thường cao gấp 2-3 lần rèm vải Trung Quốc. Nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng vải may rèm cửa vì giá cả thường đi đôi với chất lượng.

Giá rèm vải thứ hai phụ thuộc vào kiểu dáng của rèm. Các thiết kế may rèm phức tạp, chẳng hạn như may rèm phía sau, may kết hợp vải, v.v., có xu hướng đắt hơn rèm ore và rèm xếp ly. Hiện tại khi bạn xem bảng báo giá rèm vải này thì giá tính theo mét ngang rèm 1 lớp rơi vào khoảng 550.000 VNĐ đến 2.400.000 VNĐ. Với rèm vải 2 lớp, rèm ngang hoàn thiện có giá dao động từ 850.000 vnđ đến 2.800.000 vnđ.

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm 2 trong 1

Báo giá rèm vải

Chi phí lắp đặt rèm vải là bao nhiêu?

Để có được báo giá rèm vải chính xác nhất, chúng tôi cần nghiên cứu khu vực và vị trí mà bạn sẽ lắp đặt rèm vải. Hồ Chí Minh, nơi có vị trí lắp đặt dễ dàng, bạn thường được hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Khi bạn ở xa thành phố, hoặc địa điểm lắp đặt khó khăn, chúng tôi cần tính thêm phí thuê công cụ hỗ trợ lắp đặt.

Trên đây là bảng báo giá rèm vải để quý khách tham khảo khi mua sắm và trang trí cho ngôi nhà của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng gọi: 0911128896. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được thông tin.

Xem thêm: Rèm Vải 2 Lớp Đẹp, Tìm Hiểu Về Rèm Vải 2 Lớp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger