Màn cuốn ngăn khói

Mô tả

1. Màn Khói, Phòng Cháy Chữa Cháy e 120 Phút – Màn Khói & Lửa Tự Động

sk rfm e120 màn trập lăn chữa cháy tự động được làm bằng vải thủy tinh gia cố bằng sợi thép không gỉ 810g/m² với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ trên bề mặt. rèm vải sk rfm e120 được sản xuất và kiểm tra tính toàn vẹn ở 1050°c trong 120 phút. Xếp hạng chống cháy tiêu chuẩn và được phê duyệt: Loại 0 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn bs 476 phần 6: 1989 và phần 7 1997; en 13501-1 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn a2, s1, d0 & bg nr.119.122 mo res a.653 ftp code attachment 1, phần 2.

Bạn đang xem: Màn ngăn

Xem thêm: Top 8 Hướng dẫn trang trí cửa lớp, rèm cửa mầm non đẹp và ấn tượng nhất

2. Màn khói, lửa ei 120 phút – Màn khói & lửa tự động

Chắn lửa tự động sk rfm ei 120 là phiên bản đặc biệt với khả năng chống cháy lên đến ei 180 phút (ei 70 & ei 90 & ei 120 phút), được làm bằng vải thủy tinh gia cường sợi thép không gỉ nhiều lớp định lượng 810g/ m² , với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ trên bề mặt. Lõi cách nhiệt chống cháy với mật độ và tính toàn vẹn của vải rèm vải 160 kg/m3 sk rfm ei120 được thử nghiệm ở 1050°c trong 180 phút. Xếp hạng chống cháy tiêu chuẩn và được phê duyệt: Loại 0 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn bs 476 phần 6: 1989 và phần 7 1997; en 13501-1 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn a2, s1, d0 & bg nr.119.122 mo res a.653 ftp code attachment 1, phần 2.

Xem thêm: Rèm Thay Đồ Cho Shop

Cửa cuốn chống khói, chống cháy là sản phẩm mang đến giải pháp kỹ thuật mang tính cách mạng cho khách hàng với giá thành hợp lý, khắc phục các tồn tại trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm chống khói và chữa cháy sử dụng trọng lực kết hợp với mô hình an toàn của công nghệ điện tử hiện đại đã tạo nên một trong những sản phẩm tiên tiến và đột phá nhất trên thị trường. Khói là mối đe dọa lớn nhất đối với sự an toàn cá nhân trong các vụ cháy nổ và nó có thể gây ra các vấn đề trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một trung tâm mua sắm nhiều tầng. Nếu đám cháy bùng phát ở tầng trệt, khói có thể lan rộng và thấm lên các tầng trên. Sự lan rộng của khói này có thể gây giảm thị lực, mất phương hướng và có thể dẫn đến tử vong. Chức năng của màn trập chống cháy khói là kiểm soát sự di chuyển của lửa, khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng cách tạo thành một bức màn chống khói. Ứng dụng: các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, sân bay, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, trường học..v.v.. lắp đặt cửa chớp cuốn tự động ngăn khói, chống cháy.

Chức năng chính của màn trập lăn ngăn cháy nổ 1. Tạo không gian chứa pháo hoa và hạn chế sự di chuyển của pháo hoa. 2. Kiểm soát khói và lửa 3. Ngăn khói và lửa lan sang các khu vực khác Nguyên lý làm việc Khi nhận được tín hiệu báo cháy hoặc khói, hộp điều khiển sẽ kích hoạt cơ cấu hãm của động cơ, kết hợp với việc điều khiển trọng lượng của thanh đáy và hành trình của cửa cuốn, để đảm bảo rằng ngay cả khi mất điện, rèm cửa cũng có thể được kéo xuống. Hệ thống cảm biến cháy tự động đóng ở vị trí màn trập lăn thông qua cầu chì nhiệt, được trang bị cầu chì nhiệt (hàn), để đảm bảo rằng trong trường hợp hỏa hoạn, khi nhiệt độ môi trường tăng lên – cầu chì nhiệt hoạt động – cầu chì nhiệt hoạt động được liên kết bằng cách lắp đặt trên động cơ Hệ thống lò xo trên phanh, khi được kích hoạt cửa sẽ tự động đóng lại nhờ trọng lực tác động lên cuộn cửa. Ngưỡng nhiệt nóng chảy ở 74°c. Tự động ngắt bằng tín hiệu báo cháy Hệ thống báo cháy sẽ cung cấp tín hiệu báo cháy (tín hiệu tải 24vdc) đến vị trí nhận tín hiệu của motor rèm cuốn, động cơ này sẽ kích hoạt công tắc điện từ, kích hoạt hệ thống lò xo kết nối với phanh động cơ. , rèm cuốn sẽ tự động đóng bằng trọng lực Để đóng, trọng lực tác động lên rèm cuốn, tương tự như quy trình đóng tự động đối với các cơ cấu cắt nhiệt được mô tả ở trên. Thông số kỹ thuật mô tơ cửa cuốn chống khói, chống cháy Động cơ truyền động mành cuốn thông qua các đĩa xích lắp song song trên bộ phận cửa cuốn, dải xích kéo tay có bánh xe mở cửa khi mất điện. Các nút điều khiển bao gồm “Lên”, “Xuống” và “Dừng”. Nguồn điện sử dụng 1 pha 230v hoặc 3 pha 415v tùy theo yêu cầu và kích thước của rèm cuốn. Hộp che con lăn Làm bằng thép mạ kẽm dày 0.8mm, sơn tĩnh điện. Cửa rộng 6m, kích thước hộp 420mm x 620mm. Đối với cửa rộng hơn 6m kích thước hộp là 420mm x 700mm. Thanh đáy làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng. Công tác bảo hành, bảo trì 24h/24h được cung cấp bởi các sản phẩm chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi trên cả nước tại các tỉnh thành phố. Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển công nghệ và cải tiến công nghệ, do đó công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

Xem thêm: Rèm cuốn văn phòng giá rẻ Tp.HCM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger