Rèm gỗ – Mành gỗ giá rẻ

Thế giới rèm cửa chuyên thiết kế các loại cửa chớp gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Cửa chớp bằng gỗ rẻ tiền mang lại nét hiện đại, tự nhiên cho không gian nội thất và ngày càng phổ biến trên thị trường. Cửa chớp bằng gỗ đặc biệt thích hợp cho cửa sổ kính và nội thất hiện đại.

Tận hưởng tính thiết thực của rèm gỗ nguyên khối đẹp chất lượng cao và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ của rèm cửa chất lượng vượt trội. Cho dù bạn chọn tông màu gỗ tinh tế và ấm áp hay lớp sơn hoàn thiện để phù hợp với phong cách trang trí của mình, ngôi nhà của bạn sẽ được tô điểm bằng các sản phẩm do các nghệ nhân tạo ra.

Bạn đang xem: Rem cua go

Bạn có thể yên tâm rằng mình đang lựa chọn một bộ rèm gỗ tự nhiên chống tia UV hoàn chỉnh cho ngôi nhà và không gian ít thay đổi màu sắc theo năm tháng. Tất cả gỗ chúng tôi sử dụng đến từ các khu rừng được quản lý từ các nguồn tài nguyên tái tạo.

Tại sao nên chọn cửa chớp giả gỗ giá rẻ?

Xem thêm: Danh mục mã quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Cửa chớp gỗ giá rẻ m236 màu cam ấm áp, mang đến sự ấm áp, thân thiện và sang trọng cho không gian sống của bạn.

Rèm sáo gỗ giá rẻ được làm từ chất liệu mành sáo gỗ tự nhiên siêu bền.

Những lá rèm này được xử lý hóa học để chống lại thời tiết và mối mọt. Cửa chớp bằng gỗ xoay 180° để điều hướng dễ dàng.

Sử dụng chất liệu hoàn toàn tự nhiên, tấm rèm này sẽ làm mát ngôi nhà của bạn vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

<3

Xem thêm: Vật liệu chống cháy – Đâu là giải pháp vật liệu tối ưu nhất cho công trình?

Chất lượng của cửa chớp gỗ đặc là gì?

Dòng sản phẩm Màn sáo gỗ giá rẻ từ 3cm đến 5cm của chúng tôi được làm từ gỗ tự nhiên sang trọng. Rèm gỗ chịu nhiệt rất tốt để kiểm soát mức độ ánh sáng và sự riêng tư trong nhà của bạn và giúp bạn hoàn toàn linh hoạt khi sử dụng chúng trong không gian của riêng mình.

Tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được sản xuất với các thành phần chất lượng cao bao gồm 100% gỗ tự nhiên. Tất cả các giá treo và bát treo cần thiết đều được bao gồm, và bạn có thể chọn giá treo trần hoặc tường tùy theo vị trí lắp đặt.

Bạn có thể yên tâm mua sắm tại World of Curtains khi biết rằng tất cả các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi đều được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ về điều này.

Xem thêm: Màn cửa sổ dạng cuốn tphcm giá rẻ

Khảo sát và trưng bày các mẫu cửa chớp gỗ miễn phí.

<3

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger