Rèm cửa màu nâu đất

Rèm màu nâu đất là màu trung tính. Nhiều gia chủ lựa chọn và sử dụng nhóm màu này trong phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Bài viết dưới đây muốn giới thiệu những mẫu rèm cửa vừa được 26+ cho ra mắt để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn thích những mẫu thiết kế này và chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Rèm cửa màu nâu đất 1

Bạn đang xem: Rèm cửa màu nâu đất

Màu nâu là gam màu được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội thất

Nâu là gam màu trung tính, trang nhã và sạch sẽ. Những bộ rèm cửa phòng khách có nhiều màu sắc này rất dễ kết hợp với nhiều sắc độ khác nhau. Không chỉ trong thiết kế nội thất hiện đại. Nhưng từ xa xưa, người Đông Á chúng ta đã sử dụng rất nhiều màu nâu trong nhà của mình.

Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ và đá. Đó là một màu hoàn toàn tự nhiên. Màu nâu có ý nghĩa của sự tin tưởng, vững chắc và trung thực. Rèm cửa màu nâu đất luôn có thể mang lại cảm giác ấm cúng, yên bình và thư thái cho gia chủ.

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp, các loại cửa kính 4 cánh

Rèm cửa màu nâu đất 3

Nếu bạn chọn rèm cửa màu nâu trong không gian phòng khách. Nó nên được kết hợp với các màu sáng khác để tạo điểm nhấn và trung tính. Quá nhiều màu nâu có thể tạo cảm giác chán nản và thiếu sức sống. Chúng ta có thể kết hợp rèm cửa màu nâu với tường trắng hoặc kem. Những bức tranh tường tươi sáng về thiên nhiên, bình hoa và chậu cây…

Rèm cửa màu nâu đất 4

Bàn rèm màu nâu đất phù hợp với lứa tuổi nào?

Trong Phong Thủy, màu nâu được coi là hành thổ. Rèm gồm các màu nâu đất, be, nâu vàng, nâu đậm hoặc nhạt, nâu cánh dán, nâu đen… Theo ngũ hành thì thổ sinh kim (cùng sinh) và kim (tương sinh). Tốt), đồng thời khắc với lửa và nước. Cụ thể:

+ Rèm cửa màu nâu đất rất phù hợp với những người mệnh kim thuộc thổ. Trái đất (màu nâu) đã chết với trái đất. Tăng lực đầy đặn, công danh, sự nghiệp và sức khỏe đều tốt. Màu thổ (đường nâu) của gia chủ mệnh kim cũng rất phù hợp. Vì dưới đất mọc kim nên tăng vận may. Khoáng sản kim loại được khai thác từ lòng đất.

Xem thêm: Note Ngay Top 11 Địa Chỉ Rèm Cửa Giá Rẻ Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất

+ Ngược lại, người có mệnh thủy không nên treo rèm màu nâu ở phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Đặc biệt là màu nâu. Vì màu nâu (tức là màu đất) của núi voi nên voi đắp chặn dòng nước, nước tù đọng không chảy được khiến lòng người phiền muộn, bất an. Đất mạnh thì nước phá, thủy mạnh thì nước vỡ bờ (đất).

36+ thiết kế rèm màu nâu đất đẹp mới nhất

Rèm vải màu nâu đất

Rèm màu nâu đất không phải rèm vải

Rèm cửa màu nâu đất 30

Bất kỳ thiết kế nào khác mà bạn thích ngoài những thiết kế được trình bày ở đây. Tất cả chúng ta có thể làm màu nâu cho bạn. Nhà máy của Thanh Hương có hơn 200 màu sắc và 1000 kiểu dáng. Ngoài ra, bạn có thể tự đặt kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà mình. Hãy liên hệ với cửa hàng rèm thanh hương để được tư vấn chi tiết.

Rèm cửa màu nâu đất 31

Mẫu may rèm theo chủ đề Giá may rèm quý Rèm 1 rèm 2 rèm 2 rèm 3 rèm 4 rèm 5 rèm 6 rèm 7 rèm 8 rèm 9 rèm 10 rèm 12 rèm rèm cửa, rèm khu bình thạnh, rèm khu bình tân, rèm khu tân phú, rèm khu tân bình, rèm khu phú nhuận, rèm khu thủ đức, rèm khu nhà bè, rèm cửa hóc môn, rèm cửa tận gian, rèm cửa cu chi, rèm cửa bình chánh , rèm cửa Đồng Nai, rèm cửa Biên Hà, rèm cửa Trường An, rèm cửa Bình Dương, rèm cửa tốt, rèm cửa loại nào tốt, xưởng may rèm cửa, rèm vải giá rẻ, rèm vải đơn sắc, rèm vải văn phòng, rèm cửa, may rèm cửa chất lượng., ….Liên hệ hotline0988 61 55 77để có giá tốt nhất! 08/11/2021 @ 10:32 chiều

Xem thêm: Báo giá Lưới An Toàn Ban Công Chung Cư Hòa Phát 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger