Rèm sân khấu hội trường

rèm – phông – màn – phông hội trường, hội thảo sẽ giúp bạn trang trí hội trường, không gian sân khấu một cách uy nghiêm, trang nghiêm, mang tính chất trang nghiêm, phục vụ cho các hội nghị hay các sự kiện chào mừng cho các chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo hay giao lưu văn hóa. Hội trường là nơi tập trung và tổ chức các sự kiện quan trọng nên khi bắt đầu chọn phông chữ hay cách trang trí, bạn hãy quan tâm đến thiết kế của hội trường. Đảm bảo các yếu tố: + Đảm bảo mỹ quan, trang nghiêm + Cách âm, cách âm, tiêu âm + Đảm bảo ánh sáng hợp lý cho phông rèm hội trường thông thoáng

Toàn bộ phần riềm bên trên và phông được sử dụng chất liệu vải nhung với nhiều màu sắc. Phần biển hiệu Đảng Cộng Sản Việt nam và Sao búa liềm được làm bằng Mika vàng gương cao cấp dán trên nền Alu đỏ. Trước khi lựa chọn một mẫu phông rèm hội trường để trang trí cho cơ quan hay trường học, hội nghị, hội thảo ta cần hiểu rõ về công năng tác dụng của nó. Hội trường, sân khấu là một căn phòng rộng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức…Trong hội trường, phía trước là sân khấu được trang trí trang trọng nhất. Sân khấu được thiết kế cao hơn nền hội trường, có lối lên xuống, có treo phông, rèm, biển hiệu, bục phát biểu… Phía dưới hội trường được sắp xếp nhiều dãy bàn ghế , bàn dành cho đại biểu và người dự, các cơ quan…Khi thiết kế và trang trí phông rèm cho hội trường cần lưu ý đến mục đích của buổi lễ đó là : Đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm, giao lưu văn hóa hay Các buổi hội thảo, tọa đàm, hội thảo… mà Thiết kế cho phù hợp Bởi thế thiết kế, trang trí phông rèm hội trường có vai trò rất quan trọng tạo nên sự thành công của buổi lễ Những yếu tố tối thiểu cần có đó là :Phông, rèm, Quốc kỳ, ảnh Lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, logo công ty, bục phát biểu, bàn trang trí để hoa, phần thưởng, chậu cảnh… Tuỳ theo nội dung buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì phông nhung, rèm hội trường phản ánh rất tốt điều đó. Chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất của buổi lễ, hội. Một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế, trang trí hội trường: -Bục phát biểu khi nhìn từ sân khấu xuống nằm góc bên phải gần sát mép sân khấu. -Vị trí băng cờ nằm ở bên trái phông hậu, chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông phia sau. -Khung chữ và biểu tượng, logo công ty luôn nằm dưới sao vàng, bên phải phông, rèm và cao hơn đầu người phát biểu. -Bục đặt tượng Bác Hồ đặt sát và cùng trục với dải cờ đỏ sao vàng. Bàn trang trí để hoa và phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết phần khoảng trống của phần bên phải của phông hậu. – Đèn sân khấu sẽ trang hoàng tùy thuộc từng sân khấu nhưng sẽ phải đặt sao cho ánh sáng được bao trùm toàn bộ.

Bạn đang xem: Rèm đỏ sân khấu

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp, các loại cửa kính 4 cánh

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông sân khấu hội trường, qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp phụ kiện chất lượng cao, các bộ rèm do b>thế giới rèm cung cấp không chỉ thẩm mỹ, mà còn là sự đảm bảo về độ nhẹ và độ bền. Đến với thế giới rèm cửa bạn sẽ được lựa chọn những mẫu vải nhung, vải nhung đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu phông ưng ý nhất cho hội trường, sân khấu, thời gian may và lắp đặt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đến tận nơi tư vấn tận nơi Bạn có muốn lắp đặt Rèm tiền sảnh mới, sân khấu cho cơ quan, đơn vị của mình không? Hay bạn muốn thay thế hoặc sửa chữa một bộ rèm hiện có? Hãy liên hệ với thegioimancua.vn – chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger