Tuyển dụng Marketing Online mới nhất 11-2022, cập nhật việc làm Marketing Online

Tuyển dụng Internet Marketing-Việc Làm Hot, Lương Cao

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm hoặc thiếu nguồn nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân viên marketing online với mức lương hấp dẫn. Việc làm marketing online đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm trong ngành kinh doanh theo mạng là rất lớn và mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Bạn đang xem: Tuyển dụng marketing online

Tiếp thị trực tuyến là công việc truyền đạt thông tin về công ty hoặc doanh nghiệp của bạn tới khách hàng tiềm năng trên internet. Ngoài tiếp thị trực tuyến, hoạt động xúc tiến kinh doanh, truyền thông và các hoạt động khác không được thực hiện trên môi trường Internet đều là hoạt động tiếp thị ngoại tuyến.

Xem thêm: 10 mẫu rèm hàn quốc lắp đặt cho biệt thự cao cấp

Một số hình thức tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất hiện nay:

Tiếp thị qua email: Sử dụng cơ sở dữ liệu email để gửi quảng cáo và thông tin tiếp thị tới khách hàng tiềm năng, giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.

Tiếp thị xã hội: Sử dụng các nền tảng xã hội như facebook, zalo, instagram để thu hút khách hàng tiềm năng. Tiếp thị xã hội sẽ bao gồm xây dựng cộng đồng người tiêu dùng của thương hiệu và quảng cáo trả phí.

Xem thêm: Cách May Rèm Xếp Ly Tại Nhà Chuẩn Đẹp Với 4 Bước

Tiếp thị có ảnh hưởng: Tận dụng những người sáng tạo nội dung có lượng người theo dõi và tương tác lớn trong cộng đồng và mạng xã hội để quảng bá thương hiệu.

Tiếp thị liên kết: Sử dụng chiết khấu hoa hồng khi chia sẻ liên kết đến các sản phẩm có thương hiệu.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, sự cạnh tranh giữa các ứng viên cho các vị trí Tiếp thị qua Internet ngày càng cao khi nhiều sinh viên chọn Tiếp thị qua Internet là đích đến trong hành trình sự nghiệp của mình bởi sự năng động và hiện đại của ngành này. Xây dựng cho mình nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng mềm vững chắc. Dưới đây là một số kỹ năng bạn cần có nếu muốn ứng tuyển vào các công việc tiếp thị trực tuyến:

  • Kỹ năng viết nội dung: Đây là kỹ năng cần thiết vì nội dung là cách doanh nghiệp giao tiếp và quảng cáo tới người tiêu dùng.
  • Kỹ năng thu thập và kiểm tra dữ liệu: Kỹ năng này giúp bạn thu thập và nắm bắt xu hướng thông tin khách hàng tiềm năng như thói quen, sở thích, dữ liệu… để giúp lập kế hoạch quảng cáo, tiếp thị phù hợp.
  • Phân tích dữ liệu: Dữ liệu thực tế có thể giúp doanh nghiệp đưa ra những dự báo phù hợp trong các kế hoạch và chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
  • Kỹ năng quảng cáo trực tuyến như facebook adwords, google adwords.
  • Tìm hiểu về tiếp thị qua email, tiếp thị lan truyền.
  • Biết cơ bản về seo, kỹ năng phân tích từ khóa, google analytic.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần có kiến ​​thức cơ bản về lập trình và thiết kế cơ bản.
  • Tại topcv bạn có thể tìm thấy các công việc tiếp thị trực tuyến được trả lương hấp dẫn. Các nhà tuyển dụng mà topcv liên hệ đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. topcv là một nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc đang tìm kiếm các công việc tiếp thị trực tuyến kết nối với nhau. Hãy nhanh tay ứng tuyển marketing online tại hà nội, marketing online tại tphcm của topcv, bạn sẽ tìm được vị trí với mức lương cao nhất.

    Xem thêm: Lưới An Toàn Ban Công

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger