Mâm cua Dì Ba dân Sài Gòn tranh nhau mua bất ngờ ế ẩm: Hé lộ điều bất thường

“Nếu như trước đây dì ba bán hết trong vài phút, nửa tiếng thì nay phải cả tiếng đồng hồ, có khi bán hết veo”, một người bán hàng cạnh mâm cơm của dì ba chia sẻ.

Cua biển siêu rẻ 70.000 đồng/con, người dân không dám mua

Bạn đang xem: Man cua di ba

4 triệu chiếc chân cua dài nửa mét: He Qing chơi đùa và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ

Theo ấn bản Sức khỏe Phụ nữ của Nhật báo Gia đình Việt Nam, sau 3 tháng, hình ảnh dòng người xếp hàng, xô đẩy chờ mua nhãn hiệu Bác Cô Dì Sài Gòn không còn nữa. Tuy nhiên, cũng thưa thớt người đến mua, lượng bán giảm 1/3 so với trước.

Cụ thể, theo tìm hiểu của phóng viên chúng tôi, vào trưa ngày 2/11, tại con hẻm ở số 565 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM xuất hiện món cua huỳnh đế hấp vàng ruộm vỉa hè. Không có khách vào mùa hè.

Đến gần 13h, những mâm cơm của dì trên vỉa hè vẫn vàng ươm, bắt mắt nhưng rất ít khách ghé mua.

“Nếu trước đây cô chú bán hết trong vài phút, nửa tiếng thì nay phải bán hàng giờ đồng hồ, có khi ế ẩm”, một người bán hàng cạnh mâm cơm cô chú chia sẻ với nguồn tin trên .

Xem thêm: Bảng giá rèm cuốn

Theo Star News, ngoài việc đột ngột vắng khách, mâm cơm của Dì Tư còn có một món đặc biệt khác khiến nhiều người đi đường phải tò mò quay đầu lại, đó chính là sức ảnh hưởng youtuber mạnh mẽ.

Không chỉ quay phim, cập nhật tình hình từng giây mà còn ra sức kêu gọi người hâm mộ mua cua ủng hộ.

Được biết, đĩa cua hấp bạc triệu của Sanyi đã gắn bó với người Sài Gòn 33 năm, có địa chỉ tại 565 Nguyễn Trãi (Q.5). Đặc biệt khoảng 3 tháng trở lại đây, đĩa cua của dì bỗng nổi đình nổi đám. Dù giá đắt hơn thị trường nhưng hàng ngày vẫn có 3-4 người thay nhau phân phát, bán hàng, cân đong, thu tiền và xuất hóa đơn cho mọi người.

Đĩa cua hấp được đặt xuống khoảng 15 phút thì hàng chục cân cua đã bay đi. Thậm chí có người từ Cà Mau (thủ phủ cua) lặn lội hàng trăm cây số lên Sài Gòn chỉ vì món “đặc sản” cua.

Tuy nhiên, từ sự đồng cảm và chia sẻ ban đầu, dần dà người dì và mâm cua của cô khiến nhiều người đặt câu hỏi về câu chuyện vốn đã đầy cảm thông này.

p>

Đầu tháng 9, mâm cua ở nhà dì ba bất ngờ bị tố “bán cua thối không có thịt”.

Xem thêm: Báo Giá Rèm Cửa Tại Đà Nẵng Năm 2022 – Rèm Cửa Sương Tuyết

Sau sự cố cua thối, sức nóng của đĩa cua không những không giảm mà khách xếp hàng tại ngõ 565 Nguyễn Trãi còn đông hơn trước.

Gần đây mâm cua của dì gây xôn xao. Cụ thể, dì Thôi, người đã giúp ba cô bán cua trong gần hai tháng rưỡi, cũng là người trực tiếp giúp ba dì giữ lãi hàng ngày. Cô này cũng là người được Hoa kiều Việt kiều gửi về cho cô tôi.

Một youtuber nào đó đã đăng một video, nội dung là: thuy (phụ hồ bán cua cho dì 3 lần trước) nói lãi 5-600.000đ 1 ngày là không đúng, thực ra là ngày nào cũng vậy. Ra chợ bán ngay trong ngày, lãi khủng, có khi lên tới 8-9 triệu đồng.

Theo Star News, khi được hỏi về vấn đề này, người cô không trả lời thẳng mà chỉ lảng tránh nói về chuyện này: “Tôi quá mệt mỏi để nói về chuyện này”.

Hàng loạt sự việc xảy ra khiến độc giả cho rằng đĩa cua của dì ba đã không còn hot, thậm chí còn nghi ngờ dì ba và người nhà là giám đốc bày ra chiêu trò hám lợi với thực khách. ? !

(theo thời đại)

Xem thêm: Top 10 Địa chỉ may rèm cửa đẹp nhất tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger