Tìm việc làm Nhân Viên Marketing, tuyển dụng Nhân Viên Marketing

Tuyển dụng Marketer – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập tốt

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm hoặc thiếu nguồn nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp có nhu cầutuyển dụng nhân sự marketingvới mức lương hấp dẫn. Vị trí của một marketer đóng vai trò vô cùng to lớn đối với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm cho các nhà tiếp thị là rất lớn và vị trí này được coi là kiếm được nhiều tiền hơn so với các ngành khác trong cùng lĩnh vực.

Bạn đang xem: Tuyển dụng nhân viên marketing

Một số vị trí nhân viên tiếp thị hiện đang được tuyển dụng:

Xem thêm: Vách ngăn phòng điều hoà

Nhà tiếp thị nội dung: Nhà tiếp thị nội dung là người tạo ra các bài viết có nội dung sáng tạo bằng cách sử dụng thông tin đầy đủ, có giá trị và có liên quan trong một lĩnh vực kinh doanh có thể là trung tâm của khách hàng, khán giả, khách hàng và khán giả . Nội dung ở đây không chỉ là văn bản mà còn có cả hình ảnh chứa thông điệp. Tiếp thị nội dung có nhiều hình thức và bao gồm blog, sách điện tử, video, email, infographics, bài viết trên các kênh truyền thông xã hội với mục đích giới thiệu và phổ biến hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ.

Nhà tiếp thị kỹ thuật số: Tiếp thị kỹ thuật số được định nghĩa là một thuật ngữ bao gồm tất cả các kênh và phương pháp tiếp thị được sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của công ty thông qua internet, thiết bị điện tử, v.v.,… Digital Marketing khác với các hình thức Marketing truyền thống về phương thức thực hiện. Tiếp thị kỹ thuật số sẽ tập trung chủ yếu vào phương tiện kỹ thuật số chứ không đa dạng hóa các kênh như tiếp thị truyền thống.

Nhà tiếp thị thương hiệu: Được coi là xu hướng trong các chiến dịch tiếp thị hiện đại. Xây dựng thương hiệu là quá trình bạn tạo ra và tiếp thị giá trị vô hình như tên thương hiệu, danh tiếng, giá sản phẩm của thương hiệu, v.v. doanh nghiệp và khách hàng. Xây dựng thương hiệu là những gì người khác nói về thương hiệu của bạn khi bạn không ở đó.

Xem thêm: Tin tức

người tiếp thị qua điện thoại: Người tiếp thị qua điện thoại là người tiếp thị qua điện thoại. Tiếp thị qua điện thoại bao gồm nhiều công việc như giới thiệu khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm, tạo khách hàng tiềm năng, kích hoạt khách hàng cũ, nghiên cứu thị trường… và bán hàng. Nhu cầu việc làm telemarketing tăng cao, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công việc này để phát triển bản thân.

Để làm tốt công việc của một nhân viên marketing, trước khối lượng công việc của công ty rất nhiều, bạn cần có những kỹ năng cơ bản như làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý thời gian. Lực lượng lao động marketer khá đông đảo và đa dạng.

Tại topcv, bạn có thể tìm thấy mức lương rất hấp dẫn cho các nhà tiếp thị. Các nhà tuyển dụng mà topcv liên hệ đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. topcv là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc đang tìm việc làm marketing kết nối với nhau. Hãy nhanh tay ứng tuyển cho các vị trí Nhân viên Tiếp thị Hà Nội, Nhân viên Tiếp thị Thành phố Hồ Chí Minh tại topcv, bạn sẽ thấy các vị trí tuyển dụng. Hài lòng với mức lương tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá may màn rèm cửa tại Đà Nẵng – Rèm Bách Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger