Curtains & blinds

Bạn có thể tìm thấy rèm hoặc mành hoàn hảo trong cửa hàng và trực tuyến như một phần trong bộ sưu tập của chúng tôi. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, phong cách và kích cỡ khác nhau, có một cái gì đó để phù hợp với mọi phòng.

Cần trợ giúp dùng thử công cụ lập kế hoạch vidga của chúng tôi.

Bạn đang xem: Blind curtain

Tìm thấy sự thú vị, phong cách và chức năng của vải trong những chiếc rèm hợp thời trang từ IKEA. Có thể bạn muốn che nắng buổi sáng trong khi ngủ muộn vào Chủ nhật. Hoặc có thể bạn cần một cách dễ dàng và phong cách để phân chia phòng. Dù bằng cách nào, bạn sẽ tìm thấy màn ở đây phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy các sắc thái phù hợp, hãy đảm bảo bổ sung chúng bằng các thanh và đường ray phù hợp.

Cách chọn rèm phù hợp cho từng phòng

Xem thêm: 1000 Những mẫu rèm cửa đẹp nhất 2022 hiện nay

Việc chọn rèm cửa cho phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp của bạn có thể là một thách thức. Để làm cho nó dễ dàng hơn, xem xét đầu tiên của bạn là tính thực tế. Hãy chú ý đến hướng của căn phòng, xem xét căn phòng sẽ được sử dụng cho mục đích gì và lên kế hoạch cho phù hợp. Dưới đây là một số lời khuyên.

Rèm phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn hướng về phía đông, nó sẽ đón được ánh nắng mặt trời buổi sáng rực rỡ. Nếu nó hướng về phía tây, phòng ngủ của bạn sẽ sáng cho đến tận đêm khuya. Xem xét rèm phòng ngủ dày cản sáng, có thể giúp ngăn ánh sáng làm phiền giấc ngủ của bạn.

Một mẹo trang trí là lắp rèm cuốn phía sau rèm có màu bổ sung. Điều này bổ sung thêm yếu tố chiều sâu cho căn phòng.

Rèm phòng khách

Nếu phòng khách của bạn hướng về phía đông và TV của bạn đối diện với cửa sổ, thì ánh nắng chói chang của mặt trời lặn có thể làm hỏng bộ trang phục mới nhất của bạn. Làm tối rèm cửa có thể giúp chặn ánh sáng khi bạn muốn đắm mình trong một bộ phim mới.

Nếu phản xạ từ TV không phải là vấn đề, bạn có thể chọn một số rèm cửa trong suốt sáng sẽ phát sáng dưới ánh sáng ban ngày. Hoặc chọn rèm cửa có hoa văn đẹp bổ sung cho thiết kế phòng khách của bạn.

Rèm nhà bếp và phòng tắm

Xem thêm: Quận 9 gần những quận nào ? Thông tin mới Quận 9 2021

Rèm là một ý tưởng tuyệt vời cho nhà bếp. Đó là bởi vì bọt có thể dễ dàng bị loại bỏ nếu chúng chảy ra khỏi bồn rửa trong khi bạn đang rửa bát đĩa. Bổ sung cho cửa chớp với một tấm màn xinh xắn.

Quyền riêng tư cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi nói đến rèm phòng tắm. Chọn rèm che toàn bộ cửa sổ phòng tắm nhưng vẫn cho phép ánh sáng ban ngày lọt qua.

Hiển thị rèm dài đang treo

Rèm cửa dài có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau. Treo chúng bên cạnh cửa sổ của bạn để tạo khung dệt đẹp cho tầm nhìn của bạn. Nếu bạn đặt chúng cao hơn và rộng hơn một chút so với cửa sổ, bạn có thể tạo ảo giác về một căn phòng rộng hơn. Tại đây, bạn có thể thử nghiệm các màu sắc và sắc thái khác nhau để tạo cảm giác năng động.

Cách tạo khu vực mới trong nhà bằng rèm cửa

Với những tấm rèm dày đẹp, bạn có thể tạo cảm giác hai không gian riêng biệt và thân mật trong cùng một căn phòng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một không gian văn phòng nhỏ tại nhà trong phòng khách. Hoặc, nếu con bạn ở chung phòng, bạn có thể cho chúng không gian riêng.

Để sử dụng rèm cửa dài làm vách ngăn phòng, bạn cần đặt một thanh hoặc thanh ray trên trần nhà. Đặt nó ở giữa phòng, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đặt một bức tường rèm cửa. Sau đó treo rèm cửa và thì đấy!

Xem thêm: Top 20 mẫu rèm che phòng ngủ đẹp nhất năm 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger